Máy lọc nước Aqualead – cho dòng nước mát lành – cho cuộc sống thêm xanh

    • Là đơn vị phân phối độc quyền dòng sản phẩm máy lọc nước AQUALead, công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Huy đã luôn giữ vững tôn chỉ nghề nghiệp, với phương châm hoạt động tập trung chú trọng các yếu tố: con người, công nghệ và máy móc; giải quyết nhu cầu sử dụng nước sạch trong đời sống của người Việt hiện nay.

Đứng trước thực trạng nguồn nước bị ô nhiễm nặng nề bởi các chất độc hại như: thuốc bảo vệ thực vật, chất thải công nghiệp chưa được xử lý, chất thải sinh hoạt,…gây nhiều căn bệnh nguy hiểm về đường hô hấp, da liễu, tiêu hoá, hay thậm chí là ung thư, đòi hỏi con người phải có một giải pháp an toàn để nâng cao chất lượng nguồn nước, bảo vệ bản thân và gia đình.

Nắm bắt được tình trạng báo động về nguồn nước đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, cũng như sự cấp thiết trong nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân, sản phẩm máy lọc nước AQUALead đã ra đời mang sứ mệnh đem lại nguồn nước sạch tinh khiết cho mọi nhà.

Máy lọc nước AQUALead mang đến nguồn nước an toàn, bảo vệ sức khoẻ.

Sở hữu lên tới 11 cấp lọc, máy lọc nước AQUALead không những lọc sạch nguồn nước với công nghệ RO tân tiến, mà còn tạo ra nước kiềm giàu Hydrogen. Việc sử dụng nước kiềm giàu Hydrogen sẽ giúp lọc, loại bỏ các tác nhân gây ung thư, bệnh đường tiêu hoá, bệnh da liễu trước và sau khi được đưa vào cơ thể con người. Người dùng có thể an tâm sử dụng sản phẩm bởi tính năng lọc nước hiện đại, có thể lọc được hầu hết tất cả các nguồn nước: nước mưa, nước máy, nước giếng khoan, nước ao, hồ, nước nhiễm mặn, nước nhiềm phèn,…

Độ PH cao trong trong bộ lọc của máy lọc nước giúp nâng cao hiệu quả của Oxy, loại bỏ các hoạt tính có hại. Hệ thống màng lọc thẩm thấu ngược RO với kích thước khe hở chỉ 0,001 micromet, tạo ra nước sạch có chứa oxy, các khoáng chất tốt cho cơ thể, ngăn sự xâm nhập của các chất rắn, kim loại nặng, các tạp chất, đá vôi,…nước sau khi lọc sẽ đạt được độ an toàn nhất định để uống và sử dụng trực tiếp.

Bộ lọc nước nấu ăn – Giải pháp cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết.

Trên thị trường máy lọc nước hiện nay đang có hàng trăm những thương hiệu cạnh tranh khác nhau, để đảm bảo được uy tín, công ty TNHH Thương Mại và Dich vụ An Huy đã không ngừng đầu tư vào giá trị cốt lõi được xây dựng nên từ 3 yếu tố: con người, công nghệ, máy móc.

Được trang bị những kiến thức chuyên môn nghiệp vụ cao, đội ngũ chuyên viên của công ty luôn mang tới cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách quan và nhiệt tình, tạo cho khách hàng không gian trải nghiệm thoải mái, hài lòng, tin tưởng.

Việc nhạy bén trong việc nâng cao công nghệ và hệ thống máy móc sẽ giúp công ty TNHH Thương Mại và Dich vụ An Huy bắt kịp thị hiếu người tiêu dùng trong thời đại 4.0. Các loại linh kiện từ sản xuất cho đến nhập khẩu luôn phải trải qua những khâu kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo đạt tiêu chuẩn của Nhà nước trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Xuất hiện trong bản tin 24H Tiêu Dùng của Đài Truyền Hình VTC6, đây chính là minh chứng chứng minh cho sản phẩm máy lọc nước AQUALead nói riêng và vị thế của công ty TNHH Thương Mại và Dich vụ An Huy nói chung, đã và đang ngày càng nhận được nhiều sự đón nhận tích cực, hài lòng từ phía người tiêu dùng.

Máy lọc nước AQUALead hiện nay đã dần trở thành một người bạn thiết yếu trong không gian của mỗi gia đình Việt, bởi hàng trăm ngàn chiếc máy đã được giao đến từng nhà trên khắp 63 tỉnh thành của Đất nước…

Bên cạnh việc giải quyết được nỗi lo về nước sạch, người tiêu dùng cũng phải tỉnh táo khi lựa chọn sản phẩm máy lọc nước cho gia đình, hãy cảnh giác với những sản phẩm kém chất lượng được cung cấp tại những cơ sở thiếu uy tín để trở thành những người tiêu dùng thông thái.

Chỉ khi trang bị được những cẩm nang bảo vệ sức khoẻ, chúng ta mới có thể bảo vệ bản thân và gia đình một cách vẹn toàn nhất.

 Công Ty TNHH dịch vụ và thương mại An Huy

 ĐT: 0344090092

ĐC: 28 Phan Huy Ích – Phường Tân Sơn – TP.Thanh Hóa

FB: Linh kiện máy lọc nước

 Zalo: 0354 690 522